Sản xuất menu gỗ
BẢNG TÊN ĐỒNG
HUY HIỆU ĐỒNG
Gia Công Quà Tặng Gỗ
Sản Phẩm Mới
Tin Tức
Thống Kê
  • Khách đang online: 10
  • Truy cập hôm nay: 146
  • Lượt truy cập: 1276103
  • Số trang xem: 1439154
  • Tổng số danh mục: 76
  • Tổng số sản phẩm: 238
Quảng Cáo
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » Sản Xuất Kỷ Niệm Chương
Sản Xuất Kỷ Niệm Chương

Sản Xuất Kỷ Niệm Chương

GC Laser là đơn vị sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu Việt Nam với máy móc, công nghệ hiện đại công nhân tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật thiết kế nhiều kinh nghiệm sản phẩm làm ra luôn đáp ứng theo yêu cầu khách hàng , sản phẩm làm ra chất lượng , giá cả phù hợp với ngân sách khách hàng , sản phẩm thân thiện với môi trường , sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu như đồng, gỗ, mica, gỗ, kính , thủy tinh, pha lê , kim loại , nhôm v...v... được làm theo yêu cầu khách và theo từng sự kiện khách hàng.

Với trên 10 năm sản xuất kỷ niệm chương sản phẩm sản xuất chủ yếu trên các chất liệu như : 

+ Kỷ niệm chương đồng 

+ Kỷ niệm chương đồng ăn mòn

+ Kỷ niệm chương đồng khắc laser

+ Kỷ niệm chương gỗ 

+ Kỷ niệm chương pha lê

+ Kỷ niệm chương kính, kỷ niệm chương thủy tinh 

+ Kỷ niệm chương mica 

+ Sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu 

Với việc khách hàng có nhu cầu mua kỷ niệm chương nhiều làm quà tặng , quà lưu niệm, quà tặng lưu niệm , quà tặng thành lập công công ty, quà tặng nhân viên , quà tặng kỷ niệm thành lập công ty v....v. GC Laser luôn nỗ lực ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại để sản xuất ra kỷ niệm chương với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhanh cho khách hàng mỗi khi khách hàng liên hệ đặt và mua sản phẩm.

Kỷ Niệm Chương Đồng 

Sản phẩm được làm từ đồng ăn mòn, đồng nhập khẩu, đồng khắc laser sản phẩm là miếng kim loại làm nội dung tri ân sau khi hoàn thành phần đồng kim loại sản phẩm được gắn lên gỗ tùy theo yêu cầu mà sản phẩm gắn lên gỗ, gắn thêm poly tranh trí v..v.. để sản phẩm thêm phần trang trọng và đẹp hơn trong mắt khách hàng, sản phẩm kỷ niệm chương đồng ở việt nam đa phần làm từ thủ công bởi những nghệ nhân, thợ quảng cáo và người chuyên làm về ăn mòn đúc khuôn sản phẩm làm ra luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng theo yêu cầu và nội dung của khách hàng đa phần sản phẩm dùng để tri ân nhân viên , tặng thưởng nhân viên, làm quà tặng lưu niệm thành lập công ty, tặng đối tác, đại lý kinh doanh xuất sắc tôn vinh cá nhân , tập thể có thành tích xuất sắc chính vì vậy sản phẩm là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được khách hàng quan tâm nhiều.

 

Kỷ Niệm Chương Đồng Khắc Laser

 

Kỷ Niệm Chương Gỗ 

 

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

 

Kỷ Niệm Chương Kính, Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh 

 

Kỷ Niệm Chương Mica 

Danh mục đang cập nhật